writing assignments

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được xây dựng với mục tiêu hướng tới khách hàng lựa chọn môi trường sống tiện ích và hiện đại. Mô hình đô thị và hoàn chỉnh về diện tích, nhiều mảng xanh và diện tích mặt nước đang dần được hình thành để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Những điều đặc biệt mà biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Parkbiệt thự song lập Vinhomes ocean park mang đến cho cư dân của mình so với dự án khu đô thị khác ở những điểm:

biệt thự đơn lập song lập vinhomes ocean park
Tổng quan khu đô thị biệt thự đơn lập song lập vinhomes ocean park

Thứ nhất, với mật độ dân số đông, những thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội đang ngày càng chật chội và ngột ngạt. Do đó, nhu cầu tìm kiếm một nơi sống nhiều mảng xanh dần trở thành một xu hướng, tập trung nhiều trong phân khúc bất động sản cao cấp tại các thành phố lớn. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản đầu ngành, giá trị của Biệt thự Vinhomes Ocean Park là một trong những dự án nằm ở tính duy nhất và hoàn chỉnh ở phân khúc rộng tại thủ đô Hà Nội thời điểm này.
Thứ hai, với các chủ đầu tư, mặc dù nắm bắt được nhu cầu của khách hàng nhưng không phải ai cũng có đủ tiềm lực để thực hiện bởi giới kinh doanh bất động sản hiểu rõ, các dự án khu đô thị cần nguồn vốn đầu tư lớn và kế hoạch phát triển bài bản để đáp ứng các nguyên tắc như tính hiệu quả kinh tế, tiết kiệm năng lượng, tính sinh thái, tính đồng nhất và đặc biệt việc quy hoạch thiết kế phải thẩm mỹ, hài hòa thuận tiện và có nhiều tiện ích đi kèm với nhiều mảng xanh.
Thứ ba, lựa chọn phát triển Vinhomes Ocean Park Gia Lâm theo mô hình khu đô thị hoàn chỉnh, tâm sức mà đơn vị phát triển bỏ ra không hề nhỏ, đơn cử như ở biển hồ nước mặn khoảng 6,1 ha và hồ lớn trung tâm khoảng 24.5 ha. Chưa kể, khu công viên cây xanh, khu trường học (mầm non – tiểu học – trung học cơ sở – phổ thông cơ sở và đại học quốc tế VinUni) theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng các công trình công cộng chiếm đến hơn 80% diện tích toàn khu cũng sẽ là một khoản đầu tư đáng kể. Bên cạnh đó, đúng theo tiêu chuẩn của một đô thị, với 2 loại hình sản phẩm gồm: Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park và Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park. Mật độ xây dựng biệt thự tại dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được quy hoạch rất đồng bộ và khoa học, 6 công viên BBQ với khoảng 100 điểm nướng dã ngoại cho các gia đình vào dịp cuối tuần hay hội họp bạn bè, công viên Gym ngoài trời và các tiện tích khoảng 700 máy tập gym. Công viên lớn ven sông (khu the Park), hệ thống sân thể thao đa dạng từ tennis, cầu lông, sân tập bóng rổ,… hệ thống hàng chục sân chơi cho trẻ em, sân vận động, thảm cỏ dưỡng sinh khắp toàn dự án đáp ứng nhu cầu vui chơi và rèn luyện sức khỏe lành mạnh. Khu đô thị chú trọng vào việc rèn luyện và phát triển thể chất, tăng cường trí lực cho mọi cư dân mọi độ tuổi, đảm bảo là một không gian xanh, sinh thái trong lành cho người Việt.
Thứ tư, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là khu đô thị hoàn chỉnh và đồng bộ với hơn 80% diện tích của dự án dành cho các công trình công cộng, cây xanh,… đây là dự án hiếm hoi tại khu vực hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu, được áp dụng nhiều công nghệ xanh, thân thiện với môi trường.

Hình ảnh đơn lập song lập
Hình ảnh đơn lập song lập chỉ mang tính chất minh họa

Hệ thống an ninh 24/24h đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho mọi cư dân. Vinhomes Ocean Park mang lại phong cách sống mới, môi trường mới cho người dân được thể hiện ở chất lượng, dịch vụ, tiện ích tất cả được hội tụ trong một đại đô thị, cùng với đó là môi trường xanh trong lành tạo nên một giá trị sống tột bậc. Vì tất cả những điều trên mà Biệt thự song lập đơn lập khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là một trong không nhiều dự án đáp ứng được những tiêu chuẩn cao và chất lượng hoàn hảo, đem đến cho cư dân mình sự hài lòng nhất. Dự án Vinhomes Ocean Park được chủ đầu tư chú trọng phát triển để trở thành một đô thị hạt nhân kiểu mới của huyện Gia Lâm và là dự án lớn của tập đoàn Vingroup hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc về căn biệt thự đơn lập song lập vinhomes ocean park nhé.

essay writing service